Tin trang chủ
19/03/2017 11:00
Lượt xem: 1824
LỢN ỐC QUẾ - TRÊN CẢ SẠCH

Với các loại thực phẩm trên chất lượng rất cao như trên, có thể khẳng định:
- Lợn Ốc Quế được nuôi bằng 100% thức ăn hữu cơ.
- Không có chất tạo nạc.
- Không có chất tăng trọng.
- Không tồn dư kháng sinh. (vì chúng tôi kết thúc sử dụng vacxin trước 4 tháng đến khi xuất chuồng)

Về chất lượng thịt:
- Nước luộc trong, thơm, không có bọt mầu vàng, không có mùi hôi
- Thịt thơm, săn
- Mỡ ròn.


 Không có văn bản thay thế tự động nào.

Chuồng lợn hở để lợn được tiếp xúc với không khí tự nhiên


Mặc dù đã được thị trường chấp nhận và đánh giá tốt, nhưng với quan điểm: Luôn cố gắng làm cho lợn Ốc Quế ngon hơn, sạch hơn và rẻ hơn để sản phẩm đến được với mọi gia đình. Cho đến nay chúng tôi có thể thông báo với bà con những kết quả mới như sau:

1. Thức ăn của lợn: Về cơ bản vẫn là cám ngô không biến đổi gen, cám mì, bột ốc bươu vàng, giun quế, lacto 403 (từ Nhật), tảo xoắn spirulina… chỉ thêm EM của Nhật, rau tươi và bã bia.

Vì thế, thịt lợn Ốc Quế hiện nay ngon và thơm hơn. (Sạch thì hình như không có loại thịt lợn nào sạch hơn)

2. Thời gian nuôi: 6 tháng

3. Giá cả: Do giun quế, ốc bươu vàng và rau chúng tôi đã chủ động nuôi trồng được cộng với giá lợn giống giảm nên giá thành lợn Ốc Quế hiện nay cũng đã giảm được 5% so với giá cũ. (Giá cụ thể xem Tại đây)

Để bà con tin tưởng hơn vào sản phẩm, chúng tôi xin thông báo rõ thành phần thức ăn cho lợn Ốc Quế và các tác dụng của nó:

I. Nhóm protein thô: đây là nguồn thức ăn thô phổ biến.

1. Cám ngô không biên đổi gen từ Sơn La

2. Cám mì

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Cám mì, cám gạo, Lacto 403 và premix của Đức

II. Nhóm protein động vật:

1. Giun quế: Do Công ty tự nuôi

Giun quế là loài thức ăn giàu đạm, chất lượng cao.

Với hàm lượng Protein thô chiếm 70% trọng lượng khô, hàm lượng đạm của giun tương đương với bột cá. Giun còn hội đủ 12 loại Axit Amin, nhiều loại Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc. Đặc biệt giun còn có các loại kích thích tố sinh trưởng tự nhiên mà trong bột cá không có. Thức ăn chăn nuôi có bột giun sẽ không có mùi tanh và khét của cá và dầu cá, hấp dẫn vật nuôi.

Giun Quế còn chứa trên 8% Axit Glutamic (còn gọi là bột ngọt, hay mì chính), nên sẽ cho thịt thơm ngon hơn hẳn so với vật nuôi thông thường.

Giun còn giàu nguyên tố vi lượng tương tự thịt thỏ – là loại thịt giàu đạm, ít chất béo. Trong giun có tới 8 loại Axit Amin cần thiết cho con người. Hàm lượng Vitamin B1, B2 trong giun gấp 10 lần khô đậu tương, 14 lần bột cá, cùng sự phong phú về Vitamin A, E, C và các vi lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe dinh dưỡng của con người.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Khu nuôi giun quế

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, ngoài trời và thiên nhiên

Giun quế

2. Ốc bươu vàng: Thu mua của nông dân, tự sấy

Chứa nhiều đạm, khoáng

Ốc bươu vàng du nhập vào nước ta từ những năm 80 của thế kỷ trước và được nuôi như một nguồn cung cấp thực phẩm cho con người.

Ốc bươu vàng cũng chứa nhiều chất đạm, khoáng như các loại ốc khác nên hoàn toàn có thể trở thành một nguồn thực phẩm cho con người.

Lượng canxi từ vỏ ốc làm lợn cứng cáp hơn, thịt săn chắc hơn.

oc-bieu-vang-chua-nhieu-dinh-duong-1_141046218

Ốc bươu vàng

DSC_1828

Ló sấy ốc

III. Nhóm chất xơ (thay rau) và tiêu mỡ

1. Bã bia là sản phẩm tách ra sau khi lên men bia. Phần nước được sử dụng làm bia. Phần bã tươi còn chứa các chất dinh dưỡng, các chất men và xác vi sinh vật. Ngoài ra bã bia còn chứa các sản phẩm lên men có tác dụng kích thích tính ngon miệng.
- Protein thô: 50%
- Béo: 4%
- Xơ thô: 13%
- Tỷ lệ đạm tiêu hóa: 89.7%

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Bã bia

2. Cỏ voi (tự trồng)

Hàm lượng dinh dưỡng cao, trong đó có tới 17 loại axit amin và nhiều loại vitamin cần cho cơ thể vật nuôi

DSC_5842

Vườn cỏ (phía trước vườn hồng)

IV. Nhóm công nghệ Vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho lợn

1. Lacto 403 (LBF-403)

Công nghệ vi sinh LBF-403 (hay Lacto-403) là sản phẩm sinh học tiên tiến probiotics được nghiên cứu và ứng dụng thành công của GS Saburo Matsui (Trường Đại học Kyoto) và TS. Shiomi Shuichi (Giám đốc Skylife).

Thành phần quan trọng nhất của probiotic này có chứa một loại vi khuẩn có lợi chủng Lactobacillus fermentum (LBF403). Vi khuẩn LBF-403 là một loại vi khuẩn axit lactic được giáo sư Saburo Matsui tuyển chọn từ hơn 200 loại vi khuẩn cùng dòng lactobacillus. LBF403 có nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các loại vi khuẩn có lợi khác như: là vi khuẩn gốc thực vật (nên rất lành); khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 120oC, khả năng chịu đựng axit cao (ph từ 2-8) do vậy có thể tồn tại và thích nghi được ở nhiều loại môi trường khắc nghiệt khác nhau; có khả năng ức chế và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại khác. Quan trọng hơn cả là ứng dụng dòng vi khuẩn này trong trồng trọt và chăn nuôi giúp các sản phẩm có hương vị thơm ngon hơn, chất lượng (dinh dưỡng) của sản phẩm tốt hơn nhiều so với phương pháp thông thường. Chế phẩm sinh học này hoàn toàn an toàn với người sử dụng, và môi trường.

2. EM: Đước sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật Bản

- Tăng chất lượng thịt giúp thịt chắc, thơm và ngọt.
- Tăng sức đề kháng, chống lại các bệnh do vi khuẩn bên ngoài. Phòng được một số bệnh về đường tiêu hóa. Ngăn chặn phát triển bệnh tật và dịch bệnh
- Hạn chế mùi hôi thối
- Xử lý nước thải của chuồng trại và tái sử dụng nước thải

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trộn EM


3. Tảo xoắn spirulina: (lợn chỉ được dùng trong 2 tháng đầu sau khi rời lợn mẹ)

Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương...

Hàm lượng các loại vitamin B1, B2, B12, PP, E… rất cao.

Phần lớn chất béo trong Spirulina là axít béo không no, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg. Đây là điều hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác.

Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%, hiện nay đã có những thông tin dùng glucoza chiết xuất từ tảo Spirulina để tiến hành những nghiên cứu chống ung thư .

Trong tảo Spirulina có chứa nhiều loại chất chống lão hóa như β-caroten, vitamin E, axít γ-linoleic.
Tóm lại: Tảo Spirulina là sau khi dùng, tất cả các loại dinh dưỡng mà cơ thể cần đều được bổ sung cùng một lúc, có lợi cho việc trao đổi chất, đồng hóa tổ chức, tăng cường sức đề kháng từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật và thúc đẩy phục hồi sức khỏe.

DSC_1829

Tảo xoắn Spirulina

Với các loại thực phẩm trên chất lượng rất cao như trên, có thể khẳng định:
- Lợn Ốc Quế được nuôi bằng 100% thức ăn hữu cơ.
- Không có chất tạo nạc.
- Không có chất tăng trọng.
- Không tồn dư kháng sinh. (vì chúng tôi kết thúc sử dụng vacxin trước 4 tháng đến khi xuất chuồng)

Về chất lượng thịt:
- Nước luộc trong, thơm, không có bọt mầu vàng, không có mùi hôi
- Thịt thơm, săn
- Mỡ ròn.

Về độ SẠCH:… hình như không thể có loại thịt lợn sạch hơn lợn Ốc Quế

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

Xưởng trộn cám

DSC_5840

Khu tẩy trùng xe

Về sản lượng: Công ty Cổ phần THỰC PHẨM SẠCH BA VÌ trước mắt chỉ đủ cung cấp ra thị trường tối đa 10 con/ngày. Vì vậy, mong bà con thông cảm!

Mọi liên hệ theo số điện thoại: 0904 266 425 – Mr Quang

CTy CP THỰC PHẨM SẠCH BA VÌ

 

 

12920903_10154265967037439_1885565775_n

Bình chọn
0
Người gửi: Bùi Văn Thạch || Ngày gửi: 05/04/2017
Hiện nay tôi ở Thanh Hóa có 3ha diện tích câý lúa không hiệu quả vì bị ốc bưu ăn, nước lên bị ngập úng. Tôi định chuyển đổi làm VAC: Chuồng trại chăn nuôi, đào ao thả cá và trồng cây. Nhưng chưa có kinh nghiệm nên nhờ tư vấn kỹ thuật cũng như cách thức triển khai. Trân trọng cảm ơn
Trả lời
Bình luận
Tên bạn:
Email:
Điện thoại:
Nội Dung:
Xác nhận:

 

 12920903_10154265967037439_1885565775_n

 15036560_1679727945670552_6529024804734984949_n

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

Về đầu trang