Tin trang chủ
28/03/2017 07:00
Lượt xem: 310
TIN VUI CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ PHỔI

Các bạn thân mến!
Ung thư phổi là bệnh ác tính với tỷ lệ tử vong rất cao.
Tôi nhận được lá thư dưới đây, xin chuyển để các bạn tham khảo, mong sao cứu sống được ai đó không may mắc bệnh hiểm nghèo này.
Xin trân trọng cảm ơn tổ chức Vietheai.
Nguyễn Lân Dũng


Kết quả hình ảnh cho bệnh ung thư phổi

 

Kính gửi bác Lân Dũng,

Bên phía Vietheal bọn cháu làm về Dịch vụ Thông tin Tư vấn về các liệu pháp chữa trị ung thư tại Cuba ứng dụng vacxin Cimavax/Cimaher cho ung thư Phổi, Gan và Đầu Cổ rất có triển vọng với bệnh nhân.

Trong quá trình tìm hiểu kết nối bọn cháu biết thông tin Hiệp hội Ung Thư Roswell Park có chương trình chữa trị miễn phí cho bệnh nhân ung thư Phổi giai đoạn chưa di căn xa (IIIB-IV), tế bào dạng không tế bào nhỏ (Non Small Cell).Đây là chương trình rất hay vì ngoài việc sử dụng kết hợp vacxin Cimavax với các thuốc chữa trị ung thư mới nhất của hiệp hội thì bệnh nhân còn được thăm khám đánh giá trên cơ sở vật chất hiện đại với các bác sỹ đầu ngành về nghiên cứu điều trị Ung thư của Mỹ và Cuba

.Chương trình là hoàn toàn miễn phí với bệnh nhân thử nghiệm ngoại trừ việc chi phí di chuyển là bệnh nhân phải tự chi trả.

Là đại diện của Vietheal, cháu đã email cho phía Hiệp hội Ung thư Ruswell Park để xin làm cầu nối đưa danh sách các bệnh nhân có đủ khả năng tham gia vào danh sách ứng viên cho chương trình.

Thông tin giới thiệu thêm về hiệu quả của vacxin Cimavax:
-https://en.wikipedia.org/wiki/CimaVax-EGF
-http://www.cbc.ca/news/health/lung-cancer-vaccine-cuba-1.3611326: trường hợp bệnh nhân Mick Phillip

Thông tin được truyền tải như sau ạ:

Hiệp hội Ung Thư Roswell Park đã và đang triển khai chương trình thử nghiệm vacxin Cimavax trên bệnh nhân ung thư phổi giai đoạn IIIB-IV từ năm 2016, chương trình ký kết hợp tác giữa Cuba và Roswell với sự giám sát của tổ chức FDA của Mỹ. Chương trình mở ra cơ hội cho những người bị mắc ung thư Phổi không tế bào nhỏ (non-small cell) giai đoạn IIIB-IV chưa di căn não được phối hợp điều trị vacxin Cimavax dưới sự giám sát của các bác sỹ hàng đầu về ung thư của hiệp hội ung thư Mỹ cũng như các nhà nghiên cứu vắcxin Cuba. Cơ hội được tham gia mở rộng với tất cả các bệnh nhân từ các nước trong đó có cả Việt Nam.

Thông tin chi tiết hơn về các nghiên cứu vacxin Cimavax cũng như trương trình khám chữa bệnh thử nghiệm miễn phí tại Hiệp hội nghiên cưu Ung Thư Roswell Park có thể tham khảo trực tiếp trên website: https://www.roswellpark.org/cancer-vaccine hoặc Page: https://www.facebook.com/Vietheal

Có thể tóm gọn những yêu cầu như sau:
- Có khả năng tham gia điều trị tại thành phố Buffalo, tiểu bang New York không ? (vì chương trình thăm khám chữa trị chỉ được thực hiện tại hiệp hội Roswell Park New York)
- Ung thư Phổi có thuộc dạng không tế bào nhỏ (non-small cell), giai đoạn IIIB-IV không.Đây là giai đoạn di căn xa nhưng chưa di căn vào não.
- Bệnh nhân có thể tự tức các việc chăm sóc cá nhân trên 50% thời gian không. Yêu cầu này đảm bảo người tham gia có thể tự túc các sinh hoạt thiết yếu và đủ sức khỏe thăm khám.
- Cung cấp thông tin các liệu trình đã điều trị trước đó như xạ trị hay hóa trị và kết quả gần nhất.
- Khi đăng ký, bạn sẽ ở trong danh sách chờ và Hiệp hội sẽ thông báo cho bạn thời gian yêu cầu có mặt khi thu xếp được.

Vietheal đã trao đổi với Roswell về việc hỗ trợ những bệnh nhân có đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình chữa trị này. Vậy những ai có người nhà có khả năng tham gia chương trình có thể email cho Vietheal theo địa chỉ email: support@Vietheal.com.

Hy vọng với những cố gắng của tổ chức Vietheal, những bệnh nhân ung thư Phổi giai đoạn chưa di căn xa, sẽ có them cơ hội được chữa trị và chăm sóc tốt hơn tiếp xúc với các liệu pháp chữa trị mới nhất mà thế giới đang áp dụng.

Trân trọng,
Vietheal team.

Cháu hy vọng bác có thể bỏ thời gian kiểm chứng và bằng cách nào đó truyền tải được thông tin này đến với những bệnh nhân ung thư phổi đang tìm kiếm liệu trình chữa trị hiệu quả hơn với chi phí tiết kiệm.

Trân trọng,
Đỗ Minh Tú
Đại diện Vietheal
Email:minhtu.do@Vietheal.com
Page:www.facebook.com/Vietheal
Cellphone: 094.214.5586

 

 

12920903_10154265967037439_1885565775_n 

Bình chọn
0
Bình luận
Tên bạn:
Email:
Điện thoại:
Nội Dung:
Xác nhận:

 

 12920903_10154265967037439_1885565775_n

 15036560_1679727945670552_6529024804734984949_n

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

Về đầu trang